Thông báo về các biện pháp giảm thiểu ảnh hưởng của dịch COVID-19 của Tập Đoàn SMC

Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách về các biện pháp giảm thiểu ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà hiện tại tập đoàn SMC đang thực hiện như sau:

1) Tình hình sản xuất và vận chuyển hàng hóa
A) Tình hình Trung Quốc
• Kể từ ngày 3 tháng 2, sau khi kỳ nghỉ Tết, nhà máy của SMC tại Trung Quốc đã dần hoạt động trở lại bình thường. Và từ ngày 10 tháng 2 năm 2020, gần như nhà máy đã hoạt động hết quy mô sản xuất.
• Việc vận chuyển hàng và khai báo hải quan các loại hàng xuất nhập khẩu đến và đi khỏi Trung Quốc đã được phục hồi sau ngày 3 tháng 2. Mặc dù đã có một ít chậm trễ với các lô hàng vận chuyển đường hàng không do các hạn chế về chuyến bay, chúng tôi nhận thấy không có ảnh hưởng lớn cho các lô hàng của chúng tôi.
• SMC có đủ lượng hàng tồn kho và sản phẩm để cung cấp cho Quý Khách hàng của chúng tôi mà không bị gián đoạn.
• Các vấn đề trước đó có liên quan đến trì trệ trong chuỗi cung ứng hầu hết đã được giải quyết.

B) Tình hình Nhật Bản
Các nhà máy của SMC tại đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự lây lan của bệnh.
• Trang bị chất khử trùng và thực hiện khử trùng tay kỹ lưỡng.
• Trang bị nhiệt kế không chạm và cấm vào nhà máy với những ai có triệu chứng của dịch bệnh.
• Yêu cầu các nhà cung cấp hạn chế đến thăm nhà máy của chúng tôi. (Việc giao hàng bình thường vẫn được chấp nhận).
• Tỷ lệ nhân viên phải nghỉ, không thể đi làm được do các trường học đóng cửa vẫn còn trong ước tính sản xuất của chúng tôi và không gây ra gián đoạn sản xuất.

2) Tình hình bán hàng
A) Tình hình Trung Quốc
• Ngoại trừ một vài khu vực có tình hình nghiêm trọng như tỉnh Hồ Bắc, các chi nhánh bán hàng tại Trung Quốc khác của chúng tôi vẫn đang hoạt động như bình thường.
• Nhân viên người Nhật Bản được hướng dẫn trở về Nhật Bản trước đó đã dần trở về Trung Quốc và tiếp tục làm việc bình thường.
• Nhu cầu sản xuất hàng hóa liên quan đến y tế tăng cao. Vì vậy chúng tôi đang nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu và cũng để hoàn thành trách nhiệm với xã hội trong giai đoạn này.

B) Tình hình Nhật bản
• Các chi nhánh bán hàng tại Nhật bản của SMC vẫn đang hoạt động bình thường. Chúng tôi vẫn duy trì liên lạc bằng email và điện thoại, đối với những khách hàng vì điều kiện, không thể chấp nhận nhân viên bán hàng của SMC đến liên hệ công tác trực tiếp trong thời gian này.
• Chúng tôi đã hoãn tổ chức hoặc tham gia vào các sự kiện triển lãm.

3) Các biện pháp giảm nhẹ khác
Chúng tôi đang áp dụng các biện pháp sau đây để ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch:
• Hủy bỏ các chuyến công tác hoặc các cuộc họp ít quan trọng hoặc không khẩn cấp.
• Khuyến khích việc sử dụng điện thoại hoặc hội nghị video.
• Thực hiện tạm thời làm việc thời gian linh động tại các khu vực đông đúc như Tokyo nhằm để tránh tắc nghẽn trong khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Trân trọng

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Email: disclosure@smcjpn.co.jpAbout SMC Corporation (Vietnam) Co.,Ltd :: Largest Pneumatics Automation Industry

SMC Corporation (Vietnam) Co.Ltd is the Vietnam subsidiary of SMC Corporation, the world’s largest pneumatic automation products manufacturer with Rep Offices in Bac Ninh and Ho Chi Minh city. In 2011 SMC Pneumatics (VN) Co., Ltd is established affirming our leading role in pneumatics control equipment & devices as well bringing best services to customers. In Dec 2018, SMC Pneumatics (VN) Co., Ltd was renamed SMC Corporation (Vietnam) Co., Ltd

Our company in Ho Chi Minh city, Bac Ninh, Da Nang and 18 Sales Office along Vietnam have been closely working with distributors and customers for technical support and engineering development projects. Our pneumatics control equipment & devices offered range from valves like solenoid valve, 2 port valve, pneumatic valve, to thermo equipment like thermos-chillers and heat exchanger; from actuators, like electric actuator and linear actuator a myriad of electrostatic discharge removal equipment as well as air filter, air cylinder, air dryer, ionizer fan, robot cylinder, compressed air & etc.Top