News & Promo

News Update
 • SMC VN Annual Stock Take March 3, 2021

  Footnote – Stock-take

  Note: To avoid delay, kindly place your orders with us before 12 March 2021.

  For more information and details, please contact SMC Vietnam.

  Tel : (+84-28) 628 111 10
  Fax : (+84-28) 628 111 20
  Email: sales@smc-vietnam.com.vn
  Website: www.smcworld.com/en-vn

  Thanks & Regards,
  SMC Corporation (Vietnam) Co., Ltd.

  Continue reading →

 • SMC VN Annual Stock Take September 11, 2020

  Footnote – Stock-take

  Note: To avoid delay, kindly place your orders with us before 18 September 2020.

  For more information and details, please contact SMC Vietnam

  Tel : (+84-28) 628 111 10
  Fax : (+84-28) 628 111 20
  Email: sales@smc-vietnam.com.vn
  Website: www.smcworld.com/en-vn

  Thanks & Regards,
  SMC Corporation (Vietnam) Co., Ltd.

  Continue reading →

 • Duy Trì Hỗ Trợ Tự Động Hóa Nhà Máy Trước Những Thử Thách Hiện Nay April 13, 2020

  Một thông điệp từ ông Yoshiki Takada, phó chủ tịch điều hành SMC.

  Kinh gửi Quý Khách hàng của chúng tôi,

  Chúng ta đang phải cùng nhau đối mặt với cuộc khủng hoảng COVID-19, tất cả phải đối phó với những thách thức chưa từng có trước đây. Vì mỗi ngày tình hình bệnh dịch vẫn tiếp tục gia tăng, và mọi thứ thay đổi quá nhanh, nên không có một doanh nghiệp nào có thể dự đoán được các vấn đề sẽ phát sinh.

  Nhưng có một điều vẫn KHÔNG thay đổi, đó là sự cam kết giữ vững sự hỗ trợ cho tự động hóa của Tập Đoàn SMC, đối tác tin cậy của Quý Khách hàng.

  Trong nhiều năm qua, SMC đã và đang thể hiện vai trò dẫn đầu về trách nhiệm với xã hội, để thúc đẩy một xã hội bền vững, bằng cách giảm thiểu tác động đến môi trường bằng mọi cách có thể. Chủ đề tập trung hàng đầu của chúng tôi là giảm CO2, lĩnh vực mà chúng tôi đã đi đầu trong ngành công nghiệp khí nén. Phương pháp tiếp cận toàn diện của chúng tôi tập trung vào việc tiêu thụ ít nguyên liệu hơn trong quy trình sản xuất bằng cách làm cho sản phẩm của chúng tôi nhỏ hơn, nhẹ hơn và kéo dài tuổi thọ hoạt động. Chúng tôi cũng tập trung mạnh vào việc giảm tiêu thụ năng lượng của các thiết bị của chúng tôi, trong một số trường hợp giảm đến 70%. Nỗ lực của chúng tôi vượt ra ngoài công ty của chúng tôi, hơn bất kỳ doanh nghiệp nào khác trong ngành công nghiệp, chúng tôi tiếp tục liên kết với khách hàng của mình, để tìm tòi sáng tạo ra các phương pháp để giảm tổng thể khí nén và giảm tiêu thụ điện.

  Gần đây lại càng rõ ràng hơn, khi các khách hàng của chúng tôi tiến hành kinh doanh các lĩnh vực công nghiệp thiết yếu, như thực phẩm và thiết bị y tế duy trì sự sống, trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đang đối mặt với thử thách lớn khi ghi nhận sự gia tăng chưa từng thấy từ cơ sở khách hàng của chúng tôi về số lượng các yêu cầu nhanh chóng hỗ trợ cho sản xuất các sản phẩm duy trì sự sống như máy thở. Chúng tôi đang làm điều này bằng mọi cách nào có thể một cách thật khiêm tốn.

  SMC sẽ vẫn là một đối tác ổn định, đáng tin cậy, bằng cách đảm bảo rằng tất cả hơn 19000 thành viên của mình hỗ trợ cho tầm nhìn chung của công ty và thấu hiểu về vai trò của mình trong thời điểm đầy thử thách này. Kế hoạch kinh doanh chặt chẽ và liên tục của chúng tôi đã được thử thách, và đã được chứng minh là rất hiệu quả, ngay cả với những thách thức bất khả kháng mà chúng tôi đang phải đối mặt. Hãy yên tâm, rằng chúng tôi liên tục thích nghi và sẽ nhanh chóng thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết để đảm
  bảo an toàn, độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi và kịp thời, cung cấp thiết yếu.

  SMC hiện đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia, và không một ai trong chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng này. Tuy nhiên, sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi đã cho phép chúng tôi chuyển tài nguyên và hỗ trợ nhau, vì các điểm nóng tiếp tục thay đổi. Chúng tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng, chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn không thay đổi. Chúng tôi có các đội ngũ hỗ trợ hiện trường có kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có nhu cầu cấp bách. Ngoài ra, chúng tôi đang sử dụng công cụ từ xa để
  nhanh chóng cung cấp bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật cần thiết, trong khi giảm thiểu giao tiếp trực tiếp. Chúng tôi đang dùng tất cả các biện pháp có thể thực tiễn để đảm bảo tăng cường vệ sinh, kiểm tra nhiệt độ, giãn cách xã hội và các trang bị bảo hộ cá nhân phù hợp, bên trong và bên ngoài công ty.

  Trong thời gian khó khăn như hiện nay, tất cả chúng tôi đều làm việc để đảm bảo an ninh cho chuỗi cung ứng của chúng tôi. Thật là khôn ngoan khi hỏi tình hình tài chính của SMC đang như thế nào và tôi có thể trả lời mà không phải hỏi ai khác là SMC đang có nền tảng tài chính vững chắc. Chúng tôi có các nguồn lực cần thiết để đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ vẫn là một đối tác mạnh mẽ và ổn định.

  Như kinh nghiệm đã dạy chúng ta rằng tinh thần của con người sẽ cho phép chúng ta vượt qua mọi thử thách nằm phía trước. SMC vẫn cam kết và vinh dự hoàn thành trách nhiệm xã hội của chúng tôi, vì chúng tôi đã được giao phó bởi các bên liên quan bao gồm khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông, chủ đầu tư, nhân viên và cộng đồng bản địa.

  Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng nỗ lực để duy trì hỗ trợ cho cộng đồng toàn cầu trong chiến thắng để vượt qua cuộc khủng hoảng này và cả những khủng hoảng trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ cùng bạn làm được.

   


   

  Sustainably Supporting Factory Automation During These Challenging Times

  A message from, Yoshiki Takada, SMC Executive Vice-President.

  To our Valued Customers:

  As we face the COVID-19 crisis together, everyone is dealing with unprecedented challenges. Every day, the situation continues to evolve, and things change so rapidly, that no Company could anticipate issues that have arisen.

  One thing that has NOT changed, is SMC Corporation’s commitment to sustainably supporting automation, as your reliable partner.

  For several years, SMC has taken a leadership role of social responsibility, to promote a sustainable society, by minimizing our impact on the environment in every way possible. Our top focus area is the reduction of CO2, where we have become the leader in the pneumatic industry. Our comprehensive approach focuses on consuming less raw materials in our manufacturing process by making our products smaller, lighter and extending the operating life. We also place a strong focus on reducing our components energy consumption, in some cases by up to up to 70%. Our efforts go beyond our own company, as we continue to partner with our end user customers, to discover creative ways to
  reduce overall compressed air and electrical consumption much more than anyone else in the industry.

  It has recently become more apparent, that our customers conduct business in essential industries, such as food and life sustaining medical equipment, that is more vital now, than ever before. There has been an unprecedented increase from our customer base in the number of requests for support with the huge challenges they are facing to rapidly manufacture life sustaining products such as ventilators.
  We are humbled by the opportunity to support these efforts, and we are doing this in any way possible.

  SMC will remain a stable, reliable partner, by ensuring that all 19,000+ team members support our common vision and understanding of the role we play in these challenging times. Our rigorous business continuity plan has been challenged, and has proven to be very effective, even with the unforeseen challenges that we are facing. Please be assured, that we are continually adapting and will quickly make any changes required to ensure safety, reliability of our products and timely, essential supply.

  SMC has operations in over 80 countries, and not one of us have been untouched by this crisis. However, our global presence has enabled us to shift resources and support one another, as the hot spots continue to change. We are happy to inform you that, our service levels have not changed. We have experienced field support teams ready to support you on-site for critical needs. In addition, we are using remote tools to quickly provide any technical support needed, while minimizing human contact. We are taking all possible and practical measures to ensure increased sanitation, temperature checks, social distancing and appropriate PPE, inside and outside of our organization.

  In times as difficult as these, we are all working to ensure the security of our supply chain. It is prudent to ask how SMC is doing financially and I can say without question that SMC is on solid financial footing. We have the resources needed to assure you that we will remain a strong and stable partner.

  As experience has taught us, the human spirit will enable us to overcome any challenge that lies ahead. SMC remains committed and honored to fulfill our social responsibility, as we have been entrusted by our stakeholders including customers, suppliers, shareholders, investors, employees and local communities.

  We will never stop, in our efforts to sustainably support the global community in its triumph over of this and any future crisis, which we will surely do together.

  Continue reading →

 • Công Ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) – Tuyển Dụng April 10, 2020

  • Địa chỉ: Số 63 Lò Lu, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP. HCM
  • https://www.smcworld.com/en-vn/

  Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) là doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài, thuộc tập đoàn SMC Corporation của Nhật Bản. SMC là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khí nén cho các ngành công nghiệp tự động hóa trên nguyên tắc “Nâng cao tự động hóa, tiết kiệm năng lượng và lao động”.

  • SALES ENGINEER/KỸ SƯ BÁN HÀNG
  Mô tả công việc:
  – Tăng cường doanh số với những khách hàng hiện có.
  – Mở rộng doanh số; khách hàng mới.
  – Xử lý các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.
  – Cung cấp các giải pháp kỹ thuật đáp ứng nhu cầu cần hỗ trợ của khách hàng.
  – Các nhiệm vụ khác được giao bởi trưởng bộ phận.

  • YÊU CẦU:
  – Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Cơ khí hoặc các ngành kỹ thuật có liên quan.
  – Có khả năng giao tiếp tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, linh hoạt, nhiệt huyết
  – Nơi làm việc và số lượng:
  – 01 vị trí làm việc tại Tây Ninh
  – 01 vị trí làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai
  – 02 vị trí làm việc tại Bình Dương
  – 02 vị trí làm việc tại Chu Lai, Quảng Nam
  – 01 vị trí làm việc tại Quảng Ngãi

  • QUYỀN LỢI:
  – Làm việc các chuyên gia nước ngoài từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc. Môi trường làm việc trẻ trung và năng động
  – Đóng BHXH đầy đủ, các chính sách đãi ngộ theo quy định nhà nước.
  – 15 ngày phép/năm.
  – Mức lương: Thỏa thuận. Tăng lương 1 lần/năm.
  – Lương tháng 13 & Thưởng theo năng lực vào cuối năm tài chính.
  – Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (8:00 AM-5:15 PM).

  • NGƯỜI NHẬN HỒ SƠ: MS. LỆ QUYÊN
  – Điện thoại: 0966.597.726 / 0774.030.349
  – Email: lequyen@smc-vietnam.com.vn
  • NẾU ỨNG TUYỂN CHU LAI, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI VUI LÒNG LIÊN HỆ MS. NHI
  – Điện thoại: 0985 698 137
  – Email: kieunhi@smc-vietnam.com.vn

  Continue reading →

 • Thông báo về các biện pháp giảm thiểu ảnh hưởng của dịch COVID-19 của Tập Đoàn SMC March 12, 2020

  Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách về các biện pháp giảm thiểu ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà hiện tại tập đoàn SMC đang thực hiện như sau:

  1) Tình hình sản xuất và vận chuyển hàng hóa
  A) Tình hình Trung Quốc
  • Kể từ ngày 3 tháng 2, sau khi kỳ nghỉ Tết, nhà máy của SMC tại Trung Quốc đã dần hoạt động trở lại bình thường. Và từ ngày 10 tháng 2 năm 2020, gần như nhà máy đã hoạt động hết quy mô sản xuất.
  • Việc vận chuyển hàng và khai báo hải quan các loại hàng xuất nhập khẩu đến và đi khỏi Trung Quốc đã được phục hồi sau ngày 3 tháng 2. Mặc dù đã có một ít chậm trễ với các lô hàng vận chuyển đường hàng không do các hạn chế về chuyến bay, chúng tôi nhận thấy không có ảnh hưởng lớn cho các lô hàng của chúng tôi.
  • SMC có đủ lượng hàng tồn kho và sản phẩm để cung cấp cho Quý Khách hàng của chúng tôi mà không bị gián đoạn.
  • Các vấn đề trước đó có liên quan đến trì trệ trong chuỗi cung ứng hầu hết đã được giải quyết.

  B) Tình hình Nhật Bản
  Các nhà máy của SMC tại đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự lây lan của bệnh.
  • Trang bị chất khử trùng và thực hiện khử trùng tay kỹ lưỡng.
  • Trang bị nhiệt kế không chạm và cấm vào nhà máy với những ai có triệu chứng của dịch bệnh.
  • Yêu cầu các nhà cung cấp hạn chế đến thăm nhà máy của chúng tôi. (Việc giao hàng bình thường vẫn được chấp nhận).
  • Tỷ lệ nhân viên phải nghỉ, không thể đi làm được do các trường học đóng cửa vẫn còn trong ước tính sản xuất của chúng tôi và không gây ra gián đoạn sản xuất.

  2) Tình hình bán hàng
  A) Tình hình Trung Quốc
  • Ngoại trừ một vài khu vực có tình hình nghiêm trọng như tỉnh Hồ Bắc, các chi nhánh bán hàng tại Trung Quốc khác của chúng tôi vẫn đang hoạt động như bình thường.
  • Nhân viên người Nhật Bản được hướng dẫn trở về Nhật Bản trước đó đã dần trở về Trung Quốc và tiếp tục làm việc bình thường.
  • Nhu cầu sản xuất hàng hóa liên quan đến y tế tăng cao. Vì vậy chúng tôi đang nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu và cũng để hoàn thành trách nhiệm với xã hội trong giai đoạn này.

  B) Tình hình Nhật bản
  • Các chi nhánh bán hàng tại Nhật bản của SMC vẫn đang hoạt động bình thường. Chúng tôi vẫn duy trì liên lạc bằng email và điện thoại, đối với những khách hàng vì điều kiện, không thể chấp nhận nhân viên bán hàng của SMC đến liên hệ công tác trực tiếp trong thời gian này.
  • Chúng tôi đã hoãn tổ chức hoặc tham gia vào các sự kiện triển lãm.

  3) Các biện pháp giảm nhẹ khác
  Chúng tôi đang áp dụng các biện pháp sau đây để ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch:
  • Hủy bỏ các chuyến công tác hoặc các cuộc họp ít quan trọng hoặc không khẩn cấp.
  • Khuyến khích việc sử dụng điện thoại hoặc hội nghị video.
  • Thực hiện tạm thời làm việc thời gian linh động tại các khu vực đông đúc như Tokyo nhằm để tránh tắc nghẽn trong khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

  Trân trọng

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:
  Email: disclosure@smcjpn.co.jp

  Continue reading →About SMC Corporation (Vietnam) Co.,Ltd :: Largest Pneumatics Automation Industry

SMC Corporation (Vietnam) Co.Ltd is the Vietnam subsidiary of SMC Corporation, the world’s largest pneumatic automation products manufacturer with Rep Offices in Bac Ninh and Ho Chi Minh city. In 2011 SMC Pneumatics (VN) Co., Ltd is established affirming our leading role in pneumatics control equipment & devices as well bringing best services to customers. In Dec 2018, SMC Pneumatics (VN) Co., Ltd was renamed SMC Corporation (Vietnam) Co., Ltd

Our company in Ho Chi Minh city, Bac Ninh, Da Nang and 12 Sales Office along Vietnam have been closely working with distributors and customers for technical support and engineering development projects. Our pneumatics control equipment & devices offered range from valves like solenoid valve, 2 port valve, pneumatic valve, to thermo equipment like thermos-chillers and heat exchanger; from actuators, like electric actuator and linear actuator a myriad of electrostatic discharge removal equipment as well as air filter, air cylinder, air dryer, ionizer fan, robot cylinder, compressed air & etc.Top